what is the Xiaomi Mijia?

minhthu215

New Member
Joined
Sep 20, 2018
Messages
1
Reaction score
0
Country
Viet Nam
Du lịch Hà Nội nếu thiếu những trải nghiệm phố cổ hà nội về đêm thì chưa thể nói là trọn vẹn. Bỏ qua những ồn ào tấp nập của cuộc sống hiện đại, đi qua những thăng trầm của thời đại mới, phố cổ Hà Nội vẫn ở đó, đứng nép mình giữ lấy nét cổ kính của người Hà Thành. Đã bao lần tự dằn lòng không phải quên Hà Nội, quên phố cổ đi. Nhưng rồi vẫn đặt cho mình tấm vé đi Hà Nội, bởi vì nhớ, nhớ Hà Nội, nhớ phố cổ Hà Nội.
MOTOGO là mô hình kinh doanh cho thuê xe máy tự lái, cho phép người thuê có thể nhận xe tại một điểm và trả xe tại một điểm khác trong cùng một hệ thống của MOTOGO. Với mục tiêu tạo ra tạo sự thuận tiện tối đa cho khách thuê xe, chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống các trạm, điểm giao nhận xe trải dài tại tất cả các tỉnh thành phố du lịch, tạo ra mạng lưới điểm giao nhận xe rộng khắp cho phép người thuê nhận và đi đến bất kỳ thành phố nào cũng có thể trả xe.
Năm 2018, chúng tôi sẽ thực hiện giai đoạn 1 của dự án bằng cách đầu tư phát triển mô hình tại Hà Nội, chúng tôi dự tính sẽ có 4 điểm giao nhận xe tại Hà Nội trong đó sẽ có 1 điểm đặt cạnh sân bay và 1 điểm đặt tại trung tâm Hà Nội.
THỜI GIAN THUÊ XE
Giá thuê xe sẽ được tính kết hợp theo ngày và theo giờ. 1 ngày thuê sẽ là 24 tiếng, tính từ giờ bạn thuê ngày hôm nay đến đúng giờ đó ngày hôm sau.
Ví dụ: thời gian thuê của bạn sẽ được tính như sau:
Thời gian lấy xe của bạn là 9h sáng, 21/08/2012
Thời gian trả xe của bạn là 3h chiều, 23/08/2012
Thì tổng thời gian bạn thuê xe sẽ là 2 ngày và 6 tiếng và bạn sẽ thay toán cho tổng thời gian thuê xe đó bao gồm giá thuê xe 2 ngày và giá thuê xe nửa ngày còn lại
Thời gian thuê xe trong 1 ngày đầu thì vẫn tính là một ngày đầu. Ví dụ:
Thời gian lấy xe của bạn là 9h sáng, 21/08/2012, Thời gian trả xe của bạn là 3h chiều cùng ngày thì chúng tôi sẽ tính thời gian thuê xe là 1 ngày.
Thủ tục thuê xe
Các bước làm thủ tục thuê xe như sau:
1– Khách thuê xe phải là người trong độ tuổi được phép lái xe và có Giấy phép lái xe được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
2– Phải để lại các giấy tờ sau trong các giấy tờ sau:
Đối với khách du lịch bằng máy bay vui lòng để lại CMND, thẻ Căn cước Công dân hoặc Hộ chiếu kèm với thông tin chuyến bay đến và đi.
Với khách là người địa phương hoặc từ nơi khác đến không có vé máy bay, thủ tục yêu cầu là để lại CMND, thẻ Căn cước Công dân hoặc Hộ chiếu kèm Sổ hộ khẩu (nếu không có sổ hộ khẩu sẽ thay thế bằng tiền đặt cọc 3 triệu đồng)
3– Đồng ý các điều khoản và ký vào hợp đồng thuê xe giữa 2 bên.
4– Nhận xe. https://motogo.vn
Lưu ý: Thuê xe theo đoàn thì chỉ cần 1 người đứng ra làm thủ tục thuê xe.
Giá thuê xe
Giá cho thuê xe sẽ phụ thộc vào loại xe bạn thuê và được công khai trên website. Chúng tôi cam kết sẽ không tăng gia thuê xe khi khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Để xem chi tiết mức giá từng loại xe xin vui lòng click vào bảng giá thuê xe.
Trách nhiệm bên thuê
Người thuê xe sẽ phải tự đổ nhiên liệu cho xe để di chuyển.
Kiểm tra kỹ xe trước khi nhận và tự đổ nhiên liệu để lưu thông xe trên đường.
Không được bóc hay làm rách tem bảo hành và đảm bảo sửa chữa, thay thế bất cứ chi tiết nào.
Trong thời gian sử dụng xe thuê, bên B phải có trách nghiệm bảo vệ, giữ dìn và điều khiển xe tuân thủ đúng với luật oan toàn giao thông Việt Nam. Trường hợp xẩy ra vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết như dưới đây: https://motogo.vn/the-landmark-81/
Bên B phải báo lại cho bên A khi có các vấn đề hỏng hóc xẩy ra để hai bên thống nhất phương án thực hiện.
Mọi sự cố bẹp, nứt, vỡ, móp méo các chi tiết của xe do người thuê gây ra thì người thuê phải mua đồ của hãng thay thế ( không chấp nhận gò, hàn ).
Các vết xước, bẹp nhẹ không phải thay đồ mới thì người thuê phải bồi thường cho cho thuê số tiền theo báo giá thị trường.
Các ngày xe nghỉ không chạy được do lỗi của bên thuê, thì bạn vẫn phải trả tiền cho các ngày đó như đang thuê xe để sử dụng.
Trường hợp người thuê xe vi phạm oan toàn giao thông dẫn tới xe bị giữ thì người thuê xe phải có tránh nhiệm đóng toàn bộ tiền các lỗi vi phạm và thời gian giữ xe vẫn tính là ngày cho thuê xe. Mọi chi phí đi lại, ăn ở, vvv…của bên cho thuê để giải quyết việc do bên thuê gây ra, bên thuê phải chịu hoàn toàn trách nhiệm chi trả.
Trong thời gian thuê xe người thuê làm mất xe, gây tai nạn nghiêm trọng dẫn đến xe bị phá hủy hoàn toàn thì người thuê phải chịu trách nhiệm đền tiền, giá trị tương đương với giá trị xe được định giá tại thời điểm cho thuê xe.
Cứ sau 30 ngày bên B phải mang xe về để bên A kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ 1 lần.
Trách nhiệm bên cho thuê https://motogo.vn/thue-xe-may-tai-ha-noi
Bên cho thuê phải đảm bảo xe cho thuê có đầy đủ điều kiện oan toàn lưu thông trên đường.Với mỗi xe cho thuê chỉ đi kèm 01 mũ bảo hiểm theo tiêu chuẩn.
Nếu đi 2 người, thì có thể thuê thêm 01 mũ nữa.Bản photo giấy tờ xe trong các trường hợp cần thiết.Có trách nhiêm giúp đỡ, hỗ trợ, hướng dẫn người thuê trong các tình huống cần có sự xuất hiện của chủ xe.
 
Last edited:
Top